Bơm Cần

Bơm cần là bơm bê tông công trình có cấu tạo tương tự như bơm tĩnh nhưng có ống cần bơm có độ dài khoảng 60 m và được tiết kế gắn liền với xe bơm. Về sự tiện lợi thì bơm bê tông cần không cần phải lắp ráp gì và được điều khiển bằng bảng điều khiển từ xa. Cần bơm bê tông có thể vươn dài đến 60m của công trình….

Bê tông tươi sẽ được trút vào miệng của bơm và từ từ phun lên các điểm mà công trình cần thi công.

Như vậy có thể thấy bơm bê tông tươi bằng bơm cần hoặc bơm tĩnh công trình sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn là thi công bê tông bằng phương pháp vận chuyển bằng tay, bằng sức con người.

Để hỗ trợ cho quá trình cung cấp bê tông tươi cho các công trình được nhanh chóng và thuận tiện, công ty có hệ thống xe bơm bê tông luôn phục vụ khách hàng

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BƠM BÊ TÔNG

Xe bơm bê tông hầu hết những công trình lớn, nhỏ đều sử dụng và được xem là yếu tố quan trọng giúp quá trình xây dựng thành công, nhất là những công trình với quy mô lớn hay những công trình có địa hình chật hẹp đều phải sử dụng bơm bê tông.

Mỗi đơn vị cung cấp bê tông tươi đều trang bị hệ thống xe bơm ngang và bơm cần luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng giúp việc đổ bê tông được thuận lợi và tiến hành nhanh chóng.

Vậy bơm bê tông được sử dụng như thế nào? Là hình thức dùng máy bơm để vận chuyển hỗn hợp bê tông trộn sẵn từ xe bồn bê tông đến tận nơi công trình đang thi công bằng phương ngang hay phương đứng thông qua phương pháp bơm đẩy. Tuy nhiên, máy bơm bê tông là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhưng chúng chiếm chi phí khá lớn nên việc đầu tư vào các loại máy này cần có nguồn vốn lớn. Công ty bê tông tươi hỗ trợ cho khách hàng thuê bơm với giá tốt nhất thị trường, giúp khách hàng không còn quá lo ngại việc lựa chọn loại máy phù hợp cho công trình của mình.

Lợi ích của việc dùng máy bơm bê tông: giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động đồng thời giúp bơm hỗn hợp bê tông vào vị trí nhanh hơn đảm bảo chất lượng bê tông luôn được đảm bảo tốt hơn.

 

Khách hàng cần cung cấp bê tông tươi giá tốt nhất để phục vụ cho quá trình đổ bê tông được nhanh chóng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Công ty có thể tư vấn cụ thể cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, đối với những công trình địa hình hạn hẹp, cản trở sẽ lựa chọn bơm nào cho phù hợp. Công ty luôn cam kết đem tới cho khách hàng những công trình chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian đồng thời phục vụ nhiệt tình cho khách hàng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Công ty Bê tông Sông Mã chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho quý khách khi muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp bơm bê tông và vật liệu phục vụ cho việc thi công xây dựng.

Liên hệ để được tư vấn: